Hotline : 094 769 6999 - CSKH: 022.56 293 999

Những bài tập giúp tăng tốc độ, sức mạnh, giảm mỡ hiệu quả với máy chạy bộ

2018-11-28 16:22:26

Máy chạy bộ là là một thiết bị tập thể dục được nhiều người lựa chọn trong việc rèn luyện nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao trong việc luyện tập bài cần có nhưng bài tập phù hợp với mức độ của từng người, Hãy cùng Thể Thao Nguyễn Kim cùng tìm hiểu những bài tập tập giúp tăng tốc độ, sức mạnh, giảm mỡ với máy chạy bộ hiệu quả.

Phương pháp luyện tập với máy chạy bộ đa năng

Hiện nay, để đáp ứng với nhu cầu luyện tập của mọi người, các máy chạy bộ gia đình được thiết thiết kế thêm nhiều chức năng hỗ trọ đầy đủ các bài tập cho người dùng luyện tập từ cơ bản đến nâng cao, chạy biến tốc để việc giảm mỡ bụng hiệu quả.

 

máy chạy bộ giá rẻ

Máy chạy bộ TF-09AS

Ưu điểm nổi bật của máy chạy bộ chính hãng

Luyện tập ở mức độ cao hơn, máy chạy bộ chính hãng hỗ trợ thêm các bài tập vượt dốc có thể tùy chỉnh về độ dốc cho từng bài tập, với một chiếc máy chạy bộ gia đình bạn có thể tham gia luyện tập leo núi mà không tốn chi phí và nguy hiểm khi luyện tập bên ngoài

Máy chạy bộ đa năng bên cạnh việc chạy bộ chúng ta có thể điwwù chỉnh nhiều mức độ để phù hợp với thể trạng, bệnh lý từng người. Đối với những người cao tuổi, mặc bệnh khớp thì vẫn có thể thực hiện các động tác cơ bản, đi bộ trên máy chạy bộ.

Các dòng máy chạy bộ cơ còn thiết kết thêm các bộ phận quan trọng để tăng thêm lợi ích luyện tập cho người dùng, Với thanh chắc ngang ở phía trước máy chúng ta có thể thực hiện các động tác cơ bụng. Những mẫu máy chạy bộ chính hãng còn kèm theo tạ tay để hỗ trợ các bài tập luyện cơ vai, hông

Với một chiếc máy chạy bộ điện bạn đã kết hợp được nhiều bài tập khác nhau vừa phát triển đồng bộ cơ thể vùa tiết kiệm được thời gian, chi phí khi không phải đầu tư thiết bị thể thao khác.

Để mua được máy chạy bộ đa năng chính hãng bạn hãy tham khảo bài viết sau Tư vấn chọn máy chạy bộ tại nhà chất lượng

máy chạy bộ tại nhà

Máy chạy bộ TF 900

Một số bài tập với máy chạy bộ đa năng

Bài tập phát triển tốc độ

Đây là bài tập dành cho những người đang luyện tập trong một thời gian dài, muốn tăng tốc độ và thời gian luyện tập. Trong lúc khởi động có thể thả lỏng 10 phút trong khoảng thời gian bài tập kéo dài 44 phút

Còn với những vận động viên chuyên nghiệp, sẽ chủ động tăng cường thời gian khởi động, thả lỏng cơ thể và thực hiện liên tục bài tập 3 lần trong khoảng thời gian 56 phút.

Với chiếc máy chạy bộ đa năng chúng ta có thể dễ dàng thùy chỉnh mức độ phù hợp với quá trình luyện tập của mình.

Bài tập phát triển sức mạnh

Bài tập này được thực hiện với mục đích tăng cường sức mạnh, với những Phương pháp luyện tập đơn giản là leo dốc. Bạn hãy luyện tập liên tục 28 phút với bài tập này.

Với chiếc máy chạy bộ đa năng, có thể tùy chỉnh thêm độ dốc nên chúng ta dễ dàng thực hiện động tác này

Bài tập đốt mỡ thừa

Đây là bài chạy bộ cơ bản nhất trên máy tập chạy bộ. Đầu tiên chúng ta tập các bài thể dục, sau đó chạy nhanh liên tục trong vòng 10 phút và lặp lại động tác ấy 4 lần. Sau đó, hãy thả lỏng cơ thể, thu giãn trong vòng 5 phút.

Quý khách có thể tham khảo một số dòng máy chạy bộ chất lượng có tại Nguyễn Kim Sport:  MÁY CHẠY BỘ ĐA NĂNG CAO CẤP TF-20AS, MÁY CHẠY BỘ TECH FITNESS TF-09ASMÁY CHẠY BỘ PHÒNG GYM TECH FITNESS TF-900

máy chạy bộ đa năng

Máy chạy bộ TF - 20AS

Tùy vào thể trạng của mình bạn hãy lựa chọn một bài tập với máy tập thể dục phù hợp nhé. Nếu kiên trì luyện tập bạn sẽ đạt được kết quả hơn mong đợi. Nếu bạn muốn tự thưởng cho mình một chiếc máy chạy bộ chính hãng chất lượng hãy đến với Nguyễn Kim Sport để mua được sản phẩm tốt với giá thành rẻ nhất.

Ý kiến bạn đọc

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.