Hotline : 094 769 6999 - CSKH: 022.56 293 999

Máy chạy bộ điện năng Kaitashi Tokyo có tốt không? Ưu điểm của máy chạy bộ là gì?

2018-12-25 16:23:19

Máy chạy bộ điện năng Kaitashi Tokyo có tốt không? 

Máy chạy bộ đa năng Kaitashi Tokyo

Máy chạy bộ Kaitashi tokyo chính hãng tại Nguyễn Kim

Máy chạy bộ điện đa năng Kaitashi Tokyo được sản xuất theo dây chuyền công nghệ nhật bản là sản phẩm tập thể dục tại nhà số 1 về các bài tập như đi bộ, chạy bộ.

Để giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh dẻo dai thì bạn phải chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao. Vậy để đáp ứng được những nhu cầu  của quý khách nên Nhật bản đã cho ra đời  hãng máy chạy bộ của Kaitashi Tokyo.

Ưu điểm của máy chạy bộ đa năng Kaitashi Tokyo

 

Máy chạy bộ điện năng Kaitashi Tokyo chính hãng

Máy chạy bộ đa năng Kaitashi Tokyo tại nhà

Máy chạy bộ đa năng Kaitashi Tokyo tại nhà có thể tập luyện hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe, bạn cũng sẽ chủ động hơn cho các bài tập tại nhà. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về những vấn đề thời tiết, ùn tắc giao thông mỗi khi tan làm, hay tập luyện ở các phòng tập Gym phải căn giờ về nhà cơm nước cho gia đình.

Chiếc máy chạy bộ Kaitashi Tokyo bạn có thể nắm được những thông số cần thiết hiện trên màn hình để bạn biết buổi tập ngày hôm đó có đạt hiệu quả hay không bằng màn hình hiển thị sắc nét tốc độ, lượng calo, nhịp tim, và thời gian. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh vận tốc sao cho phù hợp nhất. Đây cũng là chức năng của máy mà cả hai model đa năng và đơn năng đều không thay đổi.

 

Máy chạy bộ đa năng Kaitashi Tokyo tại nhà

Màn hình Máy chạy bộ đa năng Kaitashi Tokyo 

Ngoài ra, trong quá trình tập luyện cùng máy chạy bộ, chúng ta còn có thể điều chỉnh ở các nút bấm trên màn hình mà không cần phải mất thời gian nhiều. Ở đó, bạn đếm được các bước chạy, tốc độ chạy, và quãng đường bạn chạy thông qua vị trí cảm biến nằm trên tay cầm của máy Kaitashi Tokyo. Tay cầm được thiết kế tinh tế hiện đại, dễ cầm không tạo cho cánh tay áp lực lên bờ vai khi trong khi bạn tập luyện.

Máy chạy bộ Kaitashi Tokyo có động cơ 3.5HP đảm bảo sẽ đáp ứng cường độ tập luyện, băng tải và thảm chạy được thiết kế theo mẫu hiện đại cực kì sang trọng, rộng rãi, êm ái cấu tạo bởi nhiều lớp với các nguyên liệu cao cấp tổng hợp, đặc biệt không gây trơn trượt khi bạn tập.

Máy chạy bộ Kaitashi tại hệ thống Kaitashi thời gian bảo hành động cơ lên đến 5 năm với các điều kiện đã được quy định cụ thể trong phần “Chính sách bảo hành” các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

 

Máy chạy bộ đa năng Kaitashi Tokyo chính hãng

Máy chạy bộ đa năng Kaitashi Tokyo chất lượng tốt tại Nguyễn Kim

 Một ưu điểm nữa của máy chạy bộ không chiếm nhiều diện tích căn nhà bạn, khi bạn tập luyện xong có thể gấp gọn, và di chuyển bằng những bánh xe một cách dễ dàng, thuận tiện cho khách hàng.

Máy chạy bộ Kaitashi Tokyo có hai phiên bản đó là đa năng và đơn năng. Model đa năng được trang bị thêm máy gập bụng, máy massage, đĩa xoay eo, tạ tay… còn đơn năng thì không thêm các thiết bị bổ trợ này. Model đơn năng chuyên dùng để chạy và đi bộ, có giá rẻ hơn tầm 1 triệu đồng. Chính vì vậy khách hàng nên dựa vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể truy cập vào trang web: Thethaonguyenkim.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.